Khóa từ Vespa Piaggio chống trộm???

Khóa từ Vespa Piaggio chống trộm???

Mất Chìa Khóa từ Vespa Piaggio phải làm thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người lo ngại. Khi sử dụng loại xe tay ga cao cấp có chìa khóa đặc trưng bởi bộ chip bên trong. Nếu chẳng may xe bạn bị hỏng chìa khóa thì đó là một điều hết sức phiền toái.

Tham khảo về xe vespa

Holine: 0936 436 599 (zalo-sms) Phụ trách kinh doanh.

Dòng xe đến từ nước Ý này luôn là biểu tượng của sự trẻ trung và thời trang. Tuy nhiên, những người mới sử dụng hoặc đi dòng xe này sẽ khó mà thích nghi với một vài chi tiết. Bởi vì đây là một dòng xe cao cấp, đơn giản như chìa khóa thiết kế từ trống chộm của dòng xe này.

Tác Dụng & Tính Năng Khóa từ Vespa Piaggio

chu

Những người sử dụng các dòng xe cao cấp thì chắc chắn không còn xa lạ gì với khóa từ nữa. Lý do khóa từ được trang bị trên những dòng xe đắt tiền là do tính năng an toàn. Mà không loại khóa nào có thể mở cổ xe trừ chìa khóa của chính xe có gắn con chip. Bạn gần như không phải trang bị thêm bất kỳ một loại khóa càng hay khóa dây nào khác chỉ với chiếc khóa từ Vespa Piaggio . Từ lâu thì công nghệ khóa từ đã là đặc trưng của các dòng xe Piaggio – Vespa. Trên chìa khóa của những chiếc xe đều được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa. Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ chìa khóa thì IC điều khiển công tắc sẽ không mở.

Holine: 0936 436 599 (zalo-sms) Phụ trách kinh doanh.

Chính vì an toàn nên việc mất chìa khóa từ vespa piaggio thì khá phiền toái cho người sử dụng. Bộ Khóa từ Vespa Piaggio bao gồm hai chìa: chìa khóa gốc màu nâu đỏ, chìa khóa phụ màu xanh dương. Chuyên gia kỹ thuật của Topcom đưa ra lời khuyên, khách hàng nên. Sử dụng chìa khóa phụ màu xanh để đi lại hàng ngày và chìa khóa gốc giữ lại. Phòng trường hợp mất chìa khóa phụ thì mang chìa khóa chính đến các trung tâm của TOPCOM để được hỗ trợ.

Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Khóa từ Vespa Piaggio

Theo các chuyên gia kỹ thuật cũng khuyến cáo khách hàng không nên treo chìa khóa vào những chùm chìa khóa, móc chìa khóa nặng. Lý do là phần chuôi khóa được bọc một lớp cao su rất dễ nứt. Từ vết nứt này, lớp cao su sẽ dần vỡ hết ra, mất thẩm mỹ và quan trọng là rất dễ rơi phần từ được gắn trong chuôi. Nhiều người sử dụng phải đối phó bằng cách dán keo. Tuy nhiên thì chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn thì lớp cao su lại khá mềm nên sẽ lại vỡ ra. Khi mở khóa ce cần cắm sâu ngập chìa và xoay nhẹ nhàng để tránh chìa bị cong, hỏng chìa.

Nếu chẳng may bạn bị mất chìa khóa từ Vespa Piaggio. Hãy nhanh chóng liên lạc với Trung tâm TOPCOM gần nhất để được hỗ trợ nhiệt tình từ các kỹ thuật viên của TOPCOM.

Piaggio Topcom hỗ trợ  trả góp 0%

Từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/12 Khách hàng khi mua xe Vespa LX, Vespa Primavera, Vespa Sprint. Piaggio Liberty sẽ được tham gia chương trình vay trả góp 0% lãi suất. Khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư  và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu).

  1. Lãi suất vay: 0%
  2. Trả trước 50% giá trị xe ( tùy từng dòng xe)
  3. Thời gian vay (cố định): 12 tháng

Holine: 0936 436 599 (zalo-sms) Phụ trách kinh doanh.


Xem thêm:


Vespa Primavera S


Piaggio Liberty One


Vespa Sprint S 2019


Vespa Sprint ABS


Vespa Sprint Notte


Vespa Sprint Carbon


Vespa Primavera Yacht Club


Vespa Primavera ABS


Vespa Primavera Bản 50 Năm


Vespa LX 2019


Piaggio Liberty ABS


Piaggio Medley S 125


Vespa GTV 300